Home Home
Promotion Promotion
Product Product
Store Store
Catalog Catalog
Chat Chat
Home

Home

Promotion

Promotion

Product

Product

Store

Store

Catalog

Catalog

Chat

Chat

BACK Home > Stand Mixer Accessories

Stand Mixer Accessories

Stand Mixer Accessories

อยากลองทำเมนูพาสต้าแบบที่เป็นพาสต้าเส้นสดด้วยตนเอง แต่ไม่รู้จะต้องเริ่มจากตรงไหน วันนี้  Smeg อยากมาแนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับคนรักการทำอาหารที่อยากเพิ่มลูกเล่นสนุก ๆ ไว้ในครัว นั่นคืออุปกรณ์เสริมสำหรับ Stand Mixer ของเราที่มีเยอะแยะมากมาย บอกได้เลยว่าหากใครมีครบทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเมนูพาสต้าเส้นสดที่คุณคิดว่ายุ่งยากหรือเมนูที่คุณคิดอยากทำมานานแต่ยังไม่มีโอกาสได้ทำจะง่ายดายขึ้นมาทันที 

และอุปกรณ์เสริมชิ้นแรกที่เราอยากแนะนำทุกคน คือ หัวรีดเส้น / Pasta Roller (SMPR01) สำหรับทำพาสต้าเส้นสด ที่สามารถปรับระดับความหนาการรีดของแผ่นแป้งได้ถึง 10 ระดับ หัวรีดเส้นนี้สามารถรีดแผ่นแป้งให้กว้างได้ถึง 140 มม. /  5.5 นิ้ว โดยชิ้นส่วนทำมาจากสเตนเลส สตีลผิวเงางามและมีความทนทานเป็นอย่างมาก 

ซึ่งหลังจากที่เราได้หัวรีดมารีดแป้งของเราแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำพาสต้าเส้นสนก็คือ หัวตัดเส้น ซึ่งของ Smeg  มีให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน 

แบบแรก คือ อุปกรณ์ตัดเส้นสำหรับทำเส้นสปาเก็ตตี้ / Spaghetti Cutter (SMSC01) เมนูง่าย ๆ ที่ทุกคนต่างชื่นชอบ โดยเมื่อใช้อุปกรณ์ตัดเส้นสปาเก็ตตี้นี้ จะสามารถเปลี่ยนแผ่นแป้งสดให้กลายเป็นเส้นสปาเก็ตตี้ที่มีขนาดเพียงแค่ 2 มม. / 0.08 นิ้ว ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย 

หรือสำหรับคนที่ชอบเส้นเฟตตูชินี เราก็มีอุปกรณ์สำหรับตัดเส้นเฟตตูชินี / Fettuccine Cutter (SMFC01) ที่จะตัดเส้นออกมาให้มีความกว้าง 6 มม. / 0.23 นิ้ว 

นอกจากนี้ยังไม่หมด เพราะเรายังมีอุปกรณ์ตัดเส้นอีกหนึ่งชิ้น สำหรับตัดเส้นแท็กลิโอลินี / Tagliolini (SMTC01) เมื่อใช้อุปกรณ์นี้แล้ว จะทำให้คุณได้เส้นแท็กลิโอลินี ขนาดกว้าง 1.5 มม./ 0.06 นิ้ว 

โดยวิธีการใช้งานอุปกรณ์เสริมทั้งหลายนี้นั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณนำ Stand Mixer ของเรามา และหมุนตัวปิดช่องต่ออุปกรณ์เสริมออก จากนั้นนำอุปกรณ์เสริมที่ต้องการใช้ไปต่อที่ช่อง เพียงเท่านี้อุปกรณ์เสริมของคุณก็พร้อมใช้งาน และสามารถปรับระดับการทำงานได้ 10 ระดับ ตามระดับของเครื่อง Stand Mixer  ได้เลย 

  
 

แต่ยังไม่พอ เพราะหลาย ๆ คน ไม่ได้อยากได้อุปกรณ์เสริมสำหรับทำพาสต้าเส้นสดนี้เพียงชิ้นเดียว เราก็ได้จัดเป็นชุดเซ็ตสำหรับคนที่สนใจแล้ว ภายในเซ็ตประกอบไปด้วยอุปกรณ์เสริม 3 ชิ้น ได้แก่ หัวรีดแป้งพาสต้า (SMPR01) , หัวตัดเส้นแท็กลิโอลินี (SMTC01) และ หัวตัดเส้นเฟตตูชินี (SMFC01)

SHARE

LATEST FEATURE

VIVOscreen oven displays

VIVOscreen oven displays

3 มี.ค. 2564

Smeg Cookware

Smeg Cookware

3 มี.ค. 2564

The New Induction Hob with Integrated Hood

-

3 มี.ค. 2564